สร้างรายได้ ระบบแนะนำเพื่อน สร้างรายได้ไม่จำกัด ยิ่งชวนมากยิ่งได้มาก รับส่วนแบ่งในการแนะนำ 0.8% ทันทีโดยไม่มีเงื่อนไข
สร้างรายได้ ระบบแนะนำเพื่อน สร้างรายได้ไม่จำกัด ยิ่งชวนมากยิ่งได้มาก รับส่วนแบ่งในการแนะนำ 0.8% ทันทีโดยไม่มีเงื่อนไข

ท่านสามารถก๊อปปี้ลิ้งค์หรือดาวน์โหลดป้ายแบนเนอร์ เพื่อไปแชร์ช่องทางต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น เว็บไซต์ส่วนตัว, Blog, Facebook, Twitter หรือ Social media อื่นๆ หากมีเพื่อนสมัครสมาชิกโดยคลิกผ่านลิ้งค์ของท่านเข้ามา ลูกค้าที่สมัครเข้ามาก็จะอยู่ภายในเครือข่ายของท่านทันที และหากลูกค้าภายใต้เครือข่ายของท่านมีการเดิมพันเข้ามา ทุกยอดการเดิมพัน ท่านจะได้รับส่วนแบ่งในการแนะนำ 0.8% ทันทีโดยไม่มีเงื่อนไขใดๆ

- เพื่อนลำดับที่ 1 ท่านจะได้รับส่วนแบ่ง เริ่มต้นในขั้นแรก 0.8% เช่น ลูกค้าท่าน 1 คน แทง 1,000 บาท ท่านจะได้รับ 8 บาท (ท่านจะได้ทุกรายการแทงของลูกค้า)

- เพื่อนลำดับที่ 2 ท่านจะได้รับส่วนแบ่ง เริ่มต้นในขั้นแรก 0.08% เช่น ลูกค้าท่าน 1 คน แทง 10,000 บาท ท่านจะได้รับ 8 บาท (ท่านจะได้ทุกรายการแทงของลูกค้า)

วิธีสร้างรายได้ทำได้ใน 2 ขั้นตอน

1. สมัครสมาชิกกับเรา โดยต้องใส่ข้อมูลให้ถูกต้องและครบถ้วน เพราะการถอนเงินต้องใช้ข้อมูลที่ถูกต้อง

2. เข้าสู่ระบบ และเข้าไปที่ "สร้างรายได้" จากนั้นชวนเพื่อนของท่านมาร่วมสนุกกับเรา

เพียงเท่านี้ ท่านก็จะสามารถทำรายได้เดือนละ 100,000 บาทได้ง่ายๆ และรายได้ทุกบาททุกสตางค์ของท่าน ท่านสามารถตรวจสอบได้ทุกขั้นตอน งานนี้เราแจกจริง จ่ายจริง ที่นี้ที่เดียวที่ให้คุณมากกว่าใคร

หมายเหตุ : รายได้แนะนำเพื่อนของท่านสามารถรับเงินได้ทุกวันที่ 2-5 ของเดือนถัดไป จะต้องมียิดขั้นต่ำ 1,000 บาทถึงจะสามารถแจ้งถอนได้

*** บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไขเปลี่ยนแปลงหรือยกเลิกสำหรับท่านสมาชิก ได้โดยอัพเดทหน้าเว็บไซต์ และไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

เข้าสู่ระบบ

สมัครสมาชิก

ฝากเงิน

สร้างรายได้

ติดต่อ